TỐI ƯU HÓA WEBSITE

Tối ưu hóa website là gì ?
Bạn cần làm gì để có một website hiệu quả ? Hiện nay, website là một công cụ bán hàng hiệu quả. Nhưng làm như thế nào để website của bạn đạt hiệu quả cao nhất ?
IMGunderTitle

BẠN CẦN LÀM GÌ ĐỂ CÓ MỘT WEBSITE HIỆU QUẢ?

Hiện nay, website là một công cụ bán hàng hiệu quả. Nhưng làm như thế nào để website của bạn đạt hiệu quả cao nhất. Thietkewebvip.vn xin gửi đến quý khách hàng các phương án tối ưu hóa cho trang web của bạn như sau:

 1. Giao diện của web:

Giao diện tức là hình thức của của một của một trang web, bạn hãy tạo ra một trang web có giao diện đẹp, lôi cuốn người xem, khiến họ tò mò và muốn biết thêm về bạn, như vậy bạn đã thành công trong bước đẩu rồi đó.

 2. Nội dung, bài viết của trang web:

Những nội dung, bài viết, thông tin được cập nhật lên trang web của bạn phải luôn độc đáo, đặc sắc, thu hút người xem, để họ luôn muốn biết thêm về bạn. Bên cạnh đó bạn hãy tạo một danh mục dành cho khách hàng để bạn có thể theo dõi và trả lời mọi thông tin, ý kiến, thắc mắc, đóng góp của khách hàng.

3. Chia sẻ website đến cộng đồng người xem:

Để có thể giảm bớt chi phí không cần thiết về mặt quảng cáo, thì chính chúng ta cũng có thể tự mình làm việc này. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian rãnh rỗi của mình để tự quảng bá cho thương hiệu trên các trang mạng xã hội cá nhân như: facebook, zalo, twitter, instagram…

 4. Truyền miệng.

Ông bà ta ngày xưa có câu: “Một đồn mười, mười đồn trăm” để đạt được điều này thì không phải là dễ dàng. Cho nên bạn hãy lên ý tưởng để xây dựng thương hiệu của bạn thật tốt, bên cạnh đó bạn còn phải chuẩn bị mọi thứ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn thật tốt (như các chính sách ưu đãi - khuyến mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng…) . Vì chỉ có như vậy, thì thương hiệu của bạn mới có thể đạt được hiệu quả một cách tối ưu nhất.

 5. Mối quan hệ và uy tín công ty:

Tất cả các mối quan hệ của bạn đối với các đối tác cần được xây dựng theo thời gian và quá trình làm việc lâu dài. Dựa trên nền tảng đó bạn sẽ có được uy tín và niềm tin từ các đối tác. Điều này cũng dẫn đến cho bạn có thêm nhiều khách hàng mà bạn không ngờ tới.

 6. Tận dụng các trang web nổi tiếng:

Ngoài những phương thức trên, Thietkewebvip.vn cũng xin giới thiệu thêm cho các bạn biết về một phương thức khác, nhưng nó sẽ khiến bạn tốn một khoản nhỏ chi phí cho quảng cáo này.

Hiện tại có rất nhiều trang website nổi tiếng, được rất nhiều người chú ý đến. Nhưng để tạo độ đáng tin cậy và an tâm cho khách hàng, đối tác mới,…thì bạn cần lựa chọn kỹ. Có một số trang website tiêu biểu ví dụ như: google.com.vn, coccoc.com, youtube.com, google plus, ringring.vn…lượng người vào truy cập, tìm kiếm ở các trang này rất lớn. Điều này sẽ giúp cho người tìm kiếm sẽ tìm thấy trang web của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Website của Quý khách đã được tối ưu hóa chưa? Chúng tôi đang chờ để được hỗ trợ Quý khách tốt nhất:

Địa chỉ văn phòng: 286/17A Đường Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TPHCM
Điện thoại: (08) 2203.2203
Hotline: 0938.018.218
Liên hệ: Phòng tư vấn khách hàng
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.