• 1/ Tôi muốn thiết kế một website, có thể báo giá cho tôi không?

  • Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như tùy lĩnh vực hoạt động, thietkewebvip.vn sẽ tư vấn và báo giá chính xác cho Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0938 018 218 để trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn.
 • 2/ Nếu muốn thiết kế một website, khách hàng cần cung cấp những gì?

  • Khi thiết kế web, Quý khách hàng cần cung cấp cho thietkewebvip.vn logo công ty, một số nội dung cơ bản về công ty (cửa hàng), hình ảnh và thông tin liên quan đến sản phẩm để chúng tôi thiết kế giao diện demo. Sau khi website hoàn thành, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách quản trị, chỉnh sửa và cập nhật nội dung cho website khi có thông tin mới.
 • 3/ Tôi nghe nói là thietkewebvip.vn sẽ giao quyền quản lí và hướng dẫn tôi cập nhật nội dung cho website, việc này có khó lắm không?

  • Trang quản trị web bên chúng tôi được viết bằng tiếng việt nên rất dễ sử dụng, chỉ cần một người biết về tin học văn phòng là có thể quản trị được website sau khi được hướng dẫn khoảng từ 30ph đến 60ph. Và chúng tôi cũng có file hướng dẫn bằng word có hình ảnh cụ thể nên khách hàng xem file là có thể làm được. Chưa kể chúng tôi còn hỗ trợ kỹ thuật suốt quá trình website hoạt động nên bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi đều có thể hướng dẫn qua điện thoại hoặc qua sử dụng phần mềm Teamviewer.
 • 4/ Tôi không ở TP. Hồ Chí Minh thì làm cách nào để kí kết hợp đồng với thietkewebvip.vn?

  • Thietkewebvip.vn có chi nhánh tại Hà Nội và Cần Thơ, đồng thời có rất nhiều khách hàng ở các tỉnh thành trong cả nước và nước ngoài nên khách hàng có thể yên tâm. Nếu khách hàng không ở TP.HCM thì có thể trao đổi qua điện thoại và email, khi đã thống nhất mọi thứ về website thì chúng tôi sẽ in hợp đồng, trình kí rồi chuyển phát nhanh cho khách hàng. Khi nhận được hợp đồng, khách hàng kí rồi chuyển lại cho chúng tôi 1 bản, và chi phí khách hàng chuyển khoản giúp chúng tôi.
 • 5/ Liệu tôi có thể xem demo trước khi ký hợp đồng không?

  • Thietkewebvip.vn chỉ tiến hành thực hiện bản demo khi khách hàng kí hợp đồng với chúng tôi. Thực ra việc kí kết hợp đồng là chỉ muốn khách hàng cũng có thiện chí hợp tác. Nếu khách hàng nào cũng yêu cầu làm demo website trước khi kí hợp đồng thì chắc chắn sẽ phải mất nhiều thời gian và nhân sự nhiều hơn cho việc này, một khi chi phí cao thì sẽ không thể thực hiện website với giá và chất lượng tốt nhất cho khách hàng được.
 • 6/ Nhưng nếu không làm demo, làm sao tôi biết được thietkewebvip.vn có thể làm đúng như tôi mong muốn?

  • Khách hàng có thể yên tâm về việc này, vì khi bản demo được gửi cho khách hàng, nếu khách hàng không hài lòng thì có thể yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi hài lòng bên chúng tôi mới bàn giao.
 • 7/ Tôi muốn làm website nhưng đang phân vân về hiệu quả của website mang lại?

  • Hiệu quả trước mắt mà khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy là vào thời điểm này, một doanh nghiệp không có website sẽ không được đối tác và khách hàng đánh giá cao, vì website là một văn phòng ảo của doanh nghiệp, ở đó khách hàng và đối tác có thể tìm thấy mọi thông tin liên quan đến lĩnh vực hoạt động của bên doanh nghiệp. Ngoài ra, website như một brochure mà bất kì đâu doanh nghiệp cũng có thể giới thiệu với mọi người. Và như Quý khách hàng thấy bây giờ muốn tìm dịch vụ hay sản phẩm nào đó, người ta có thể tìm trên mạng, và khi có website, doanh nghiệp sẽ trở thành một thành viên trong cộng đồng đó và sẽ được tìm thấy. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tư vấn xây dựng chiến lược quảng bá sau khi làm website.
 • 8/ Nhiều đơn vị thiết kế website cam kết web của chúng tôi khi thiết kế xong sẽ tìm kiếm được trên google dễ dàng, thietkewebvip.vn có làm vậy không?

  • Khi một website được thiết kế xong thì nếu gõ đúng tên công ty, hoặc đúng tên miền của website thì website sẽ xuất hiện trên google, còn nếu 1 website mới thiết kế thì khi chỉ gõ những từ khóa chung không liên quan đến tên miền và tên công thì sẽ không thể xuất hiện ngay trang đầu do có rất nhiều trang web đã thiết kế trước mình rất lâu đã được ưu tiên. Thứ hạng trang web sẽ được nâng lên dần khi web có số lượng truy cập. Về website, khi thiết kế, bên em đã tối ưu source và sẽ đưa những từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của khách hàng vào để google dễ nhận dạng. Còn nếu khách hàng muốn gõ từ khóa mà website xuất hiện ngay thì có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords hoặc Google SEO.
 • 9/ Thời gian hoàn thành thiết kế một trang web là bao lâu?

  • Thường thì khoảng 15 đến 25 ngày, sau khi kí hợp đồng, bên em sẽ tiến hành làm demo, sau khoảng 10 ngày đến 20 ngày, chúng tôi sẽ gửi demo qua mail cho khách hàng, nếu bản demo cần chỉnh sửa thông tin gì thì sẽ cùng thảo luận để chỉnh sửa website trong những ngày còn lại. Khi hai bên thống nhất về giao diện website thì tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng.
 • 10/ Tôi nên chọn tên miền thế nào cho hiệu quả?

  • Tên miền hiệu quả không phải là tên miền Việt Nam hay tên miến quốc tế. Thông thường, khách hàng nên chọn những tên miền ngắn gọn, dễ đọc, dễ ghi, những tên miền mà khi khách hàng đọc cho người khác, khách hàng không phải đọc lại vài lần hoặc phải đánh vần từng kí tự, như vậy sẽ rất khó nhớ. Một tiêu chí nữa là nếu được, hãy chọn tên miền liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của khách hàng để được hỗ trợ trên những website tìm kiếm.
 • 11/ Có phải tên miền quốc tế thì nên chọn .com thôi không? Và tên miền quốc tế dễ bị hack nên giá rẻ hơn không?

  • .com là tên miền quốc tế thông dụng nhất nhưng không có nghĩa là sự lựa chọn duy nhất, tên miền quốc tế có giá trị tương đương nhau nên khi tên miền .com đã được người khác đăng kí thì mình có thể chọn những đuôi khác như .net hoặc .info ... Giá trị của mạng website trên cộng đồng mạng không phải chỉ ở tên miền mà là ở nội dung bên trong của website. Khi mình có một web được tối ưu và có nội dung tốt, thì thứ hạng của web mình trên những trang tìm kiếm sẽ tăng nhanh.
 • 12/ Sao tên miền Việt Nam (.vn, .com.vn, .net.vn,...) lại có giá cao hơn như vậy?

  • Sở dĩ tên miền Việt Nam có giá cao hơn là do được bảo hộ bởi cục quản lí tên miền Việt Nam, khi đăng kí tên miền, khách hàng sẽ có giấy chứng nhận tên miền, sau này nếu có gì liên quan đến quyền sở hữu tên miền thì khách hàng có thể dùng giấy chứng nhận tên miền đó để đòi quyền lợi. Ví dụ: khi mua tên miền ở một nhà cung cấp bất kì, rồi về sau muốn chuyển đến một đơn vị khác, trong trường hợp nhà cung cấp vì lí do nào đó từ chối hỗ trợ hoặc không liên lạc được, thì nếu là tên miền quốc tế, giải pháp duy nhất của anh là đợi đến khi tên miền hết hạn rồi mua lại (lưu ý là sau 75 ngày kể từ ngày tên miền hết hạn mới đăng kí lại được) còn với tên miền Việt Nam thì chỉ cần mang giấy chứng nhận đến cơ quan quản lí tên miền, sẽ được hướng dẫn cách chuyển về một nhà cung cấp khác mà không phải gặp trở ngại như tên miền quốc tế.

imganswer

Chủ đề thường gặp
Hosting - Server
Thiết kế website
Chỉnh sửa website
Hỗ trợ khách hàng
Bảo hành website

TRỤ SỞ CHÍNH

icon add base286/17A Phạm văn bạch - Phường 15 - Quận tân bình - TP.Hồ chí minh

icon phone base (028) 2203.2203

icon phone base (+84) 938.018.218

icon mail base info@thietkewebvip.vn

CHECK DOMAIN

Chọn tất cả
.com .net .info .org .biz .co.uk .name .cc .us .tv .eu .edu .mobi .nl .ca